2 yếu tố quyết định bạn có phải người chơi Sicbo giỏi hay không

Để giành chiến thắng trong Sicbo không phải là một điều khó khăn, vì có rất nhiều cửa cho người chơi xác suất thắng rất cao. Thế nhưng việc bạn có thể duy trì được chiến thắng đó lâu dài thì bạn phải là một người chơi Sicbo giỏi. Và để biết được bạn có phỉa là một người chơi giỏi cũng như có thể trở thành người chơi giỏi hay không sẽ quyết định với 2 yếu tố được nhắc đến sau đây

2 yeu to quyet dinh ban co phai nguoi choi Sicbo gioi hay khong

Cn t có chính kiến đ đưa ra la chn

Với việc không phải đối đầu với ai và chỉ cần lựa chọn đặt cược nên việc chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp ý kiến vào cửa đặt cược cho người chơi rất hay xảy ra trong quá trình bạn đặt cược. Nếu bạn là một người chơi lâu thì sẽ nhận ra được điều này ngay, vì chắc hẳn bạn cũng đã từng trải qua điều này rồi.

Việc người chơi khác đóng góp vào ý kiến về quyết định đặt cược của bạn sẽ có những cái lợi và cái hại khác nhau. Cái lợi đó là, nếu người đóng góp có nhiều kinh nghiệm và đang có được chiến thắng liên tiếp thì khi bạn nghe theo lời họ sẽ có mang được chiến thắng về cho mình. Tuy nhiên nếu xét đến quá trình chơi Sicbo lâu dài thì việc nghe theo lời người khác để đưa ra quyết định là một sai lầm rất tai hại, và đây cũng là cái hại mà chúng tôi nói đến.

Lấy một ví dụ, một người chơi thường xuyên đưa ra quyết định đặt cược theo người khác thì họ sẽ sinh ra tâm lý ỷ lại vào họ. Khi bạn sinh ra tâm lý này thì sẽ không có được chính kiến riêng của bản thân mình nữa. Và nếu không được người chơi khác chỉ bảo thì bạn thường đưa ra lựa chọn đặt cược theo cảm tính. Đặt cược như vậy sẽ chỉ xảy ra rất nhiều sai lầm và người chơi nhận về nhiều kết quả thua hơn là thắng.

Chính vì thế mỗi khi thấy người chơi khác đóng góp vào ý kiến đặt cược thì bạn đừng quyết định theo họ nhé. Bạn chỉ nên coi những lời nói của họ thành ý kiến để tham khảo chứ không phải là nghe theo. Việc này giúp người chơi nhận biết được đúng và sai trong ý kiến của người chơi khác. Như vậy bạn vừa có thể học thêm kinh nghiệm từ họ, và vừa có được chính kiến của bản thân. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mỗi một quyết định của mình, và kết quả nhận được sẽ thường rất thuận lợi đấy.

Tâm lý s quyết đnh đến kết qu ca bn

Một yếu tố khác cũng quan trọng chẳng kém đó chính là về tâm lý của người chơi. Bạn có biết tâm lý sẽ ảnh hưởng thế nào đến những quyết định và kết quả bạn nhận được không? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo những trường hợp sau:

Trường hợp bạn không có tâm lý tốt: Khi bạn rơi vào trường hợp này thì lúc đó tâm trạng của bạn đang rất tệ, và điều đó khiến người chơi dễ nổi cáu hơn khi gặp phải một vài tình huống bất lợi. Một khi  bạn đang trong tình trạng nổi cáu và không giữ được sự bình tĩnh thì sẽ không còn quan tâm đến việc thực hiện những kế hoạch, chiến lược và kỹ năng của mình nữa. Lúc đó bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố may mắn để đưa ra quyết định đặt cược. Và nó làm người chơi phải nhận rất nhiều kết quả thua.

Trường hợp bạn có được tâm lý tốt: Lúc này người chơi đang có một tinh thần thoải mái nhất, và điều đó giúp người chơi dễ dàng có được sự tập trung hơn. Và lợi ích của những điều này đó là bạn sẽ chú ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình ván đấu diễn ra. Nó giúp cho người chơi tránh được những sai lầm không đáng có và giảm thiệt hại đáng kể. Tất nhiên, lúc đó người chơi sẽ có được những tính toán về quyết định đặt cược chính xác hơn rồi. Cho nên có thể nói rằng, việc bạn chơi với một tâm lý càng tốt thì sẽ càng có được sự tỉnh táo để mang chiến thắng về cho mình.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status