Các mẹo chơi Keno cứu vớt bạn nếu như chơi hoài không trúng

Keno là một trò chơi xổ số may rủi, người chơi chiến thắng chỉ dựa trên sự may mắn và kinh nghiệm lựa chọn bộ số của mình. Nếu như bạn đã chơi Keno nhiều lần mà vẫn chưa bao giờ chiến thắng, rất có thể bạn đã sử dụng sai chiến thuật. Cùng chúng tôi điểm qua những mẹo chơi Keno bách phát bách trúng trong bài viết hôm nay.

cac meo choi keno cuu vot ban neu nhu choi hoai khong trung

Thay đổi mục tiêu từ thấp đến cao

Thông thường các người chơi Vietlott đều sẽ hướng đến mục tiêu chung là giành được giải thưởng lớn nhất. Tuy nhiên mục tiêu này là quá xa vời đối với các người chơi mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong Keno còn có nhiều phần thưởng lớn hơn như: giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích. Các giải thưởng này dễ đạt được hơn vì nhiều người chơi trong kỳ quay có thể đoạt được cùng một giải. 

Nếu bạn cảm thấy việc mua vé số để trúng được giải cao nhất là quá xa vời đối với bạn. Thì tại sao không hạ mức này xuống nhằm tăng xác suất trúng thưởng. Ắt hẳn sự thay đổi này sẽ cải thiện được tình trạng khó khăn mà bạn hiện đang gặp phải. 

Việc thay đổi mục tiêu trúng thưởng có khả năng tạo đến những điều bất ngờ mà bạn không tưởng tượng được. Bạn nên hiểu rằng đối với những giải thưởng cao thì xác suất trúng sẽ càng thấp và cần nhiều kinh nghiệm và sự đánh đổi hơn.

Thử sử dụng cách chơi bao Vietlott

Nếu như bạn mua nhiều loại vé số nhưng mãi vẫn không trúng thì có thể thử sử dụng phương pháp chơi bao Vietlott. Tức là người chơi dự thưởng nhiều hơn 6 cặp số, chúng không có sự trùng lặp lẫn nhau. 

Người chơi có thể sử dụng các loại bao điển hình như: Bao 5, Bao 7 đến Bao 15 và Bao 18. Sau khi đã chọn những cặp số may mắn, bạn cũng nên tính bao cụ thể theo cách thức như sau:

  • Đối với Bao 5: Chọn 5 con số mà mình yêu thích, số thứ 6 là hệ thống chọn ngẫu nhiên, sao cho tạo thành bộ kết hợp 6 số không trùng lặp. 
  • Đối với Bao từ 7 đến 18 cặp số: Cặp số yêu thích được tạo nên từ việc ghép ngẫu nhiên 6 số khác nhau trong nhóm.

Chọn cách chơi nhiều theo hội nhóm

Số đông bao giờ cũng có lợi thế về mọi mặt so với việc chơi riêng lẻ. Do đó, lựa chọn chơi theo nhóm nhiều người thì bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích nổi bật. Đầu tiên, dễ nhận thấy được chính là việc giảm thiểu rủi  ro. Một người chơi thì họ sẽ chịu hoàn toàn các rủi ro, nhưng ngược lại khi chơi theo hội nhóm thì rủi ro hiển nhiên được chia đều cho nhau.

Bên cạnh đó, chơi theo nhóm còn giúp người chơi giảm vốn đầu tư, từ đó tăng khả năng nhận thưởng cao. Nếu đã chơi vé số lâu năm mà không trúng thì có thể thử cách này. Đặc biệt là các người chơi đã bỏ quá nhiều vốn. Nhiều người chơi thì khả năng suy nghĩ và tìm ra được con số may mắn cũng chính xác và nhanh chóng hơn.

Số tiền trả cho Keno được chia đều cho số thành viên trong nhóm. Nhược điểm của phương pháp này chính là nếu nhận thưởng quá ít thì số tiền chia về cho người chơi sẽ không còn bao nhiêu.

Bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số cách chơi Keno trúng thưởng. Bạn có thể thử một trong những cách trên nếu như đã chơi quá nhiều lần mà không nhận được phần thưởng nào. Phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, hãy cân nhắc kỹ về lợi thế của mình và áp dụng cách xử lý phù hợp nhé!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status