Cách để có thể chiến thắng được trong tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam là một tựa game rất khó để dành được chiến thắng nếu như bạn mới chơi còn khi bạn đã có kinh nghiệm tham gia chơi lâu năm rồi thì điều đó lại là dễ dàng. Điều đầu tiên mà bạn cần phải biết đến khi mới chơi để trở thành một người chơi giỏi đó là bạn phải nắm được luật chơi của tựa game này đã, khi nắm được luật chơi của tựa game này rồi bạn mới có thể đi vào tìm hiểu sâu hơn vào tựa game này để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nữa.

Khi chơi tiến lên miền Nam ngoài việc dựa vào may mắn để chiến thắng thì bạn còn cần phải có kinh nghiệm và một số kỹ năng để có thể dành được chiến thắng dễ dàng.

cach de co the chien thang duoc trong tien len mien nam?

Tiến lên miền Nam có gì khác với tiến lên miền Bắc?

Tiến lên miền Nam là một tựa game có cách chơi gần giống với tiến lên miền Nam chỉ khác là tiến lên miền Nam có đôi chút dễ chơi hơn rất nhiều. Về cách đánh rất giống nhau nhưng về luật chơi tiến lên miền Nam thoải mái hơn nên tiến lên miền Nam thu hút lượng người chơi đông hơn.

Nhưng tiến lên miền Nam là một tựa game cần đến tư duy tốt và cần có nhiều thời gian để rèn luyện thì mới có thể dành chiến thắng được, khi chơi lâu bạn mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm và dễ dàng dành chiến thắng được.

Tiến lên miền Bắc người chơi bài Tiến lên cần phải chặn bài bằng những quân bài cùng chất còn tiến lên miền Nam không cần cùng chất mà chỉ cần chặn bằng quân bài có giá trị cao hơn là được. 

Điều này đã làm cho tiến lên miền Nam được nhiều người ưa chuộng hơn với cách chơi của tiến lên miền Bắc khắt khe hơn nên khi chơi người chơi cũng phải tư duy nhiều hơn thì mới dành được chiến thắng được. 

Khi chơi tiến lên miền Nam thì bạn có thể dùng quân bài cùng giá trị và có chất cao hơn là có thể chặn được nhau. Giá trị lớn nhất của các chất sẽ là chất cơ sau đó lần lượt là rô, tép, bích quy định như vậy dùng trong tiến lên miền Nam.

Các bộ bài được sử dụng trong tiến lên miền Nam?

Khi chơi tiến lên miền Nam không thể tránh khỏi đó là những quân bài rác. Đây là những quân bài mà được rất nhiều người không thích bởi vì khi bạn có những quân bài rác mà không có những quân bài to làm cái thì tỉ lệ cao làkhông thể nào dành được chiến thắng.

Bộ đôi là bộ bài thường gặp phải trong tiến lên miền Nam, bộ đôi là một bộ bài được ghép bởi 2 quân bài có giá trị bằng nhau mà không cần cùng màu. Ngoài ra trong tiến lên miền Nam còn có 3 đôi thông và 4 đôi thông là những bộ đôi liên tiếp nhau.

Nếu như bạn biết sảnh rồng là một bộ dây dài 10 lá bài thì sảnh là một bộ dây gồm từ 3 lá trở lên, ví dụ như là 345 cũng được gọi là sảnh. Sảnh càng dài thì cơ hội dành chiến thắng càng cao.

Quân bài 3 bích ở Tiến lên miền Nam có tác dụng gì?

3 bích là quân bài nhỏ nhất trong bộ bài tiến lên miền Nam nhưng đôi khi lại là rất quan trọng nhưng bạn cần phải biết cách sử dụng quân bài này. Ví dụ như bạn đánh 3 bích cuối cùng sẽ được gọi là đút 3 bích, nếu như đút thành công sẽ được khoản lợi nhuận lớn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status