Cách để kiếm được nhiều số tiền cược nhất trong bàn quay Roulette?

Như tên tiêu đề thì chắc các bạn đã đoán được tựa game mà mình muốn mang đến cho các bạn ngày hôm nay rồi đúng không nào và đó chính là bàn quay Roulette. Sức hấp dẫn bàn quay này được thể hiện ở chỗ là có rất đông số lượng người chơi tham gia và cùng tìm hiểu về những ô cửa đặt cược có trong bàn đấu này nhé.

cach de kiem duoc nhieu so tien cuoc nhat trong ban quay roulette?

Nên chơi bàn quay Roulette nào?

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng hiện nay nên tham gia bàn quay Roulette bằng cách nào? Thì với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như thời điểm hiện tại thì bạn nên lựa chọn hình online để tham gia đấy nhé.

Vì sao bạn lại nên lựa chọn hình thức chơi này đúng không? Bởi vì các bạn sẽ không còn lo về việc giới hạn về số lượng người chơi tham gia nữa cũng như có thể đưa ra được nhiều sự lựa chọn trong 1 lần thi đấu.

Dụng cụ được nhà cái sử dụng trong tựa game này đó chính là quả bóng tròn nhỏ để thả vào bàn quay và nhiệm vụ của các bạn đó chính là lựa chọn ra cho mình một con số để đầu tư số tiền cược.

Nếu như con số mà bạn đưa ra sự lựa chọn là chính xác thì bạn sẽ giành được số tiền thưởng. Và thưởng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược đấy nhé.

Đối với Roulette sẽ có 2 bàn quay chính mà các bạn có thể lựa chọn để tham gia đó chính là bàn quay kiểu Mỹ và bàn quay kiểu Châu Âu. 2 bàn quay này có sự khác biệt là gì.

Thì với bàn quay kiểu Mỹ thì người chơi sẽ được đưa ra sự lựa chọn trong tổng số là 37 con số và sau khi giành được chiến thắng mức thưởng các bạn được mang về cũng sẽ là 1 ăn 37.

Tiếp theo đó chính là bàn quay kiểu Châu Âu thì người chơi chỉ cần đưa ra sự lựa chọn trong tổng số là 36 con số mà thôi. Và sau khi giành được chiến thắng thì các bạn cũng giành được số tiền cược là 1 ăn 36.

Các ô cược xuất hiện ở Roulette?

Vừa rồi mình đã giới thiệu cho các bạn 2 bàn quay chủ yếu trong tựa game này và tiếp theo là những ô cửa đặt cược được xuất hiện trong các ván thi đấu mà bạn có thể lựa chọn.

Ô cửa đặt cược thứ nhất mà bạn có thể lựa chọn tham gia đó chính là cược 1 số. Khi lựa chọn ô cửa này thì bạn sẽ chọn ra 1 con số may mắn nhất để đặt cược và sau khi giành chiến thắng thì số tiền thưởng bạn có được là 1 ăn 35.

Tiếp đến là ô cửa cược bộ đôi. Các bạn sẽ phải lựa chọn ra cho mình 2 con số và với tỉ lệ chiến thắng khá cao cho nên mức thưởng bạn có được sẽ nằm ở mức là 1 ăn 17.

Còn những ô cửa đặt cược khác mà bạn có thể tham gia như cược đỏ đen hoặc, cược chẵn lẻ hoặc cược cao thấp. Với tỉ lệ chiến thắng khi tham gia vào những ô cửa này thì người chơi chỉ có được mức thưởng là 1 ăn 1 mà thôi.

Kế hoạch chơi bàn quay Roulette?

Các bạn phải đưa ra kế hoạch chơi Roulette ngay từ ban đầu để có thể chi tiêu số tiền cược một cách hợp lí cũng như phải kiểm soát tốt cho mình số tiền đặt cược để tránh tay trắng ra về.

Viết một bình luận