Chiến thuật đi bài tiến lên miền Bắc để có hiệu quả cao?

Tiến lên miền Bắc là một trong 2 thể loại tiến lên hấp dẫn được khá đông người chơi tham gia và được đánh giá là một trong những tựa game có luật chơi khắt khe nhất trên thị trường, chính vì thế chơi tiến lên miền Bắc cần có chiến thuật đi bài nào thì cùng tìm hiểu với mình trong phần dưới đây thôi nào.

chien thuat di bai tien len mien bac de co hieu qua cao?

Những quy định khi cần ghi nhớ

Với tựa game tiến lên miền Bắc vẫn không có nhiều sự thay đổi khi mà bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu vẫn sẽ là bộ tú lơ khơ và mỗi ván thi đấu sẽ có từ 2 đến 4 người chơi tham gia.

Nhà cái sẽ chia đều cho mỗi người chơi 13 quân bài và ai đi hết bài trước sẽ có được chiến thắng. Tuy nhiên những người chơi vn88 khác vẫn phải tiếp tục thi đấu để phân định ra vị trí nhì ba bét để nộp số tiền cược cho người chơi chiến thắng.

Nếu có được chiến thắng thì bạn sẽ giành quyền đi bài trước trong ván thi đấu tiếp theo và trong ván thi đấu đầu tiên ai có được quân bài 3 bích sẽ được ưu tiên đi trước.

Tiến lên miền Bắc được cho là có luật chơi khắt khe vì chỉ có một cách duy nhất chặn bài mà thôi, ngoài ra muốn chặn bài thì bạn sẽ cùng phải đưa ra chất bài trùng với đối thủ đã đưa ra đấy nhé.

Sức mạnh của những chất bài từ cao đến thấp là 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3. Về chất bài là cơ rô tép bích. Ví dụ đối phương đưa ra quân bài 7 tép thì bạn cần phải đưa ra quân bài cao hơn giá trị 7 và có cùng chất bài tép.

Với các quân bài 2 có thể ngăn chặn sức mạnh lẫn nhau và quân bài 2 cơ sẽ chặn được toàn bộ những quân bài lẻ mà đối thủ đưa ra và giúp bạn giành quyền đi bài trước đấy nhé.

Trong tiến lên miền Bắc thì các bạn sẽ có thể bắt gặp một số bộ bài như sau: đầu tiên đó chính là những bộ đôi, với bộ đôi thì cần có 2 quân bài cùng giá trị và màu sắc.

Tiếp theo đó là bộ sảnh với 3 quân bài có giá trị nối tiếp nhau và cùng chất bài, tiếp đến là tứ quý với 4 quân bài cùng giá trị và sám cô tam là 3 quân bài có giá trị giống nhau.

Những chiến thuật chơi tiến lên

Với tiến lên miền Bắc thì chiến thuật mà các bạn cần phải áp dụng đó chính là sắp xếp những quân bài một cách hợp lí. Việc sắp xếp những quân bài này sẽ giúp cho các bạn không bị bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn trong các ván thi đấu.

Ngoài ra bạn cần phải có chiến thuật đi bài trong từng ván thi đấu nữa đấy nhé. Chiến thuật đi bài mà mình hay áp dụng để giành được lợi thế lớn đó là đi những bộ sảnh ở lượt đầu tiên để giảm được tối đa số lượng quân bài từ đó không mất nhiều tiền cược.

Những yêu cầu khi chơi tiến lên

Với tiến lên miền Bắc được đánh giá là có độ khó cao như vậy cho nên bạn cần có sự tập trung cao độ trong các ván thi đấu cũng như giữ được một cái đầu lạnh để đưa ra được những chiến thuật đi bài hợp lí để có được chiến thắng đấy nhé. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status