Hiểu thế nào về kèo trên dưới trong cá độ bóng đá?

Không thể phủ nhận sự phổ biến của cá độ bóng đá hiện nay tại thị trường cá độ. Người chơi mới tham gia sẽ cần làm quen với những thuật ngữ cá độ của cá cược bóng đá. Hãy làm quen với kèo trên dưới và những phương pháp đặt cược hiệu quả.

Hieu the nao ve keo tren duoi trong ca do bong da?

Kèo trên dưới được hiểu là gì?

Kèo trên dưới được hiểu là thuật ngữ về tỷ lệ giữa 2 đội bóng trong 1 trận đấu bóng đá. Nói đơn giản, đội được đánh giá cao hơn, mạnh hơn là kèo trên, đội bị đánhgiá yếu hơn nằm kèo dưới.

Dĩ nhiên, thông thường đánh giá độ mạnh yếu của 2 đội không chỉ phụ thuộc vào đội hình mà còn được đánh giá bằng phong độ thi đấu gần nhất của mỗi bên. Cụ thể, những đội có phong độ thi đấu tốt hơn thường được đánh giá cao hơn, thông thường sẽ nằm kèo trên.

Người chơi đặt cược kèo trên cũng sẽ có tỷ lệ thắng cược cao hơn, nhưng dĩ nhiên không phải là tuyệt đối.

Những đội kèo trên trong các kèo cược sẽ chấp các đội kèo dưới, đây cũng tạo ra được sự cân bằng giữa 2 kèo, cũng khiến kết quả cuối cùng trở nên khó đoán hơn.

Các kiểu kèo chấp của kèo trên dưới

Tỷ lệ chấp dĩ nhiên là thuật ngữ được biết đến phổ biến bên cạnh kèo trên dưới. Các đội kèo trên sẽ chấp các đội kèo dưới 1 số trái bóng nhất định để tạo được sự cân bằng cho kèo cược. Một số kèo chấp có thể kể đến như: chấp nửa trái, chấp 1/4 trái, chấp 3/4 trái, chấp 1 trái.

Với kèo chấp nửa trái. Các đội kèo trên sẽ chấp nửa trái đội kèo dưới và chỉ ăn cược nếu đội kèo trên có chiến thắng chung cuộc, đội kèo dưới với 0.5 bàn được cộng ban đầu có thể giành chiến thắng nếu 2 đội có kết quả hòa chung cuộc và dĩ nhiên vẫn có chiến thắng kèo nếu kèo dưới thắng chung cuộc.

Với kèo chấp 1/4 trái. Tương tự kèo trên, người chơi đặt cược kèo nào cũng sẽ thắng cược nếu đội bóng đó có chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, nếu 2 đội bất phân thắng bại, người chơi đặt kèo dưới thắng nửa kèo.

Với kèo chấp 3/4 trái. Kèo này, đội kèo trên chấp kèo dưới 0.75 bàn. Người chơi theo kèo trên sẽ thắng đủ kèo nếu đội kèo trên thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn, thắng nửa kèo nếu cách biệt chỉ là 1 và thua kèo nếu đội kèo dưới thắng hoặc hòa. Ngược lại, nếu đặt cược kèo dưới, người chơi thắng kèo nếu đội kèo dưới thắng hoặc hòa, thua nửa kèo nếu cửa dưới thua 1 bàn và thua toàn bộ kèo nếu kèo trên có chiến thắng chung cuộc.

Với kèo chấp 1 trái. Người chơi đặt cược cửa trên sẽ thắng toàn bộ tiền cược nếu đội kèo trên thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn, thua kèo nếu đội cửa dưới thắng hòa hòa chung cuộc. Trong trường hợp cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn, hòa kèo. Ngược lại với đặt kèo cửa dưới.

Lựa chọn kèo trên hay kèo dưới

Dĩ nhiên, phần lớn các đội kèo trên thường mạnh hơn và cơ hội chiến thắng chung cuộc cao hơn, nhưng kèo dưới thông thường có tỷ lệ xác suất chiến thắng không hề thấp. Hơn hết, nếu các kèo dưới có chiến thắng chung cuộc hoặc ít nhất có 1 kết quả hòa, người chơi có khả năng kèo cao hơn. Đó cũng là lí do kèo dưới được lựa chọn nhiều hơn.

Nắm vững về kèo trên và kèo dưới là 1 điều không hề thừa thãi, bạn cần nắm vững những thuật ngữ cũng như chiến thuật này để có được kết quả lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất.

(CADOVN88.COM)

Viết một bình luận