Làm sao để luôn chiến thắng khi chơi sâm?

Khi tham gia bất kỳ trò chơi nào, người chơi luôn mong mình sẽ là người giành chiến thắng. Đặc biệt trong những trò bài bạc, ví dụ như Sâm, người chơi Sâm luôn mong mình là người có thể về bài đầu tiên. Nhưng liệu người chơi đã biết cách để luôn chiến thắng trong các ván Sâm chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Lam sao de luon chien thang khi choi sam?

Chủ động khi tham gia chơi

Bất kỳ cuộc chơi nào, người chủ động sẽ là người nắm trong tay phần nhiều chiến thắng. Đây là một kỹ năng đánh sâm lốc cần thiết và khôn ngoan vì nó sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được thế trận. 

Xử lý quân rác thật khôn khéo

Quân rác là những quân bài bạn cần xử lý thật tinh tế và có lưu ý ở đây là nếu bạn đánh các lá bài rác trước các bộ thì sẽ làm cho đối thủ bắt được và sẽ bị mất lượt. Vì vậy, khả năng về nhất của bạn là rất thấp, hơn nữa sẽ khó khăn cho việc chạy các lá bài làm tổn thất nhiều hơn, chính vì vậy hãy thật khéo léo trong việc xử lý các quân rác nhé.

Cẩn thận kẻo bị thối heo

Trong Sâm lốc, quân 2 gọi là Heo nhưng không có sự so sánh về chất. Khi đó, heo đỏ, heo đen đều có giá trị ngang nhau và  đây luôn  là quân bài may mắn nhất mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn phải xử lý thật khéo léo để không bị nhốt heo, thối heo mà thua nhiều điểm hơn hoặc dù bạn về nhất thì bạn sẽ phải đền nhiều tiền hơn, vì vậy hãy thật cẩn thận nhé!

Khi bạn dụng lá bài may mắn này thì bạn không nên sử dụng quá sớm mà hãy ra đúng lúc để khi cần thiết bạn sẽ dùng Heo để chặn. Thật sự lưu ý về trường hợp đối thủ gài bẫy để bắt heo của bạn khiến bạn phải trả giá đấy nhé!

Biết sử dụng các quân bài

Trong trường hợp bài của bạn có nhiều bộ và các lá bài lẻ đều là lá bài lớn thì bạn yên tâm vì bạn có thể dùng chiến thuật này để cho đối thủ không nhảy cóc, không chạy được những lá bài nhỏ của họ, khi ấy bạn hoàn toàn làm chủ được thế trận.

Bí quyết của cách này là bạn sẽ khiến cho bài của đối phương có nhiều bài rác và nhỏ, rất khó để có thể về đích và bạn sẽ đánh nhanh thắng nhanh. Chiến thuật này chỉ hiệu quả khi bài của bạn có giá trị thực sự cao

Nên đánh từ lớn đến nhỏ 

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi Sâm chuyên nghiệp cho biết rằng, cách chơi sâm siêu hiệu quả luôn là đánh những lá bài lớn trước bài nhỏ sau. Bởi vì khi cuối bài, đối phương chỉ còn 1 đến 3 lá bài thì bạn sẽ được đi tiếp nếu bạn không có bộ dây thì sẽ buộc phải làm như vậy. Tuy nhiên, khi đối thủ còn bộ nhỏ hoặc các lá bài không quá cao mà bạn đánh các lá nhỏ trước sẽ bị bắt ngay và bạn sẽ trở thành người chơi về sau đối thủ.

Chiến thuật này được mọi người sử dụng thường xuyên là bởi nó giúp chạy được các lá bài để về nhất mà không hề mất thêm cược. Bởi lẽ luật chơi sâm lốc đã quy định rõ ràng như vậy. Tóm lại hãy cứ đánh bài lớn trước cho chắc ăn, bài nhỏ tính sau tùy trường hợp có thể xảy ra.

Những chiêu thức để luôn chiến thắng khi chơi Sâm Lốc, bạn đã nắm được chưa?

Viết một bình luận