Phương pháp chia bài được liêng cho mình chiến thắng đối thủ

Trong tất cả các trò chơi liên quan đến 52 lá bài, cách dễ nhất để giành chiến thắng hoàn toàn là tìm cách di chuyển tay chân của bạn trong quá trình chia bài, vì đây là cơ hội gian lận dễ nhất và khó nhất. Các bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý bài hiệu quả nhất kể cả với những người mới bắt đầu, và cách chia bài liêng được liêng hiệu quả.

Phuong phap chia bai duoc lieng cho minh chien thang doi thu

 

Phương pháp chia bài được liêng như mong muốn

Đầu tiên bạn cần biết cách chia bài theo hướng có lợi cho bạn, thông thường người chia bài sẽ cầm bộ bài bằng tay trái, chọn từng quân bài bằng ngón cái tay trái, sau đó cầm từng quân bài bằng tay phải. của từng nhà.

Vì vậy cách lấy bài bạn muốn bóp mạnh hơn bình thường khi bạn quẹt thẻ bằng ngón tay cái bên trái để cả hai thẻ xuất hiện cùng lúc mà không ai để ý, sau đó bạn cứ chia bài bên dưới, cho đến khi vẫn còn người chơi với thẻ bạn thích, đợi đến lượt của bạn và lấy nó.

Một kỹ thuật khác mà những người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng là chia các lá bài thành hai phần A và B và xếp xen kẽ nhau, hãy nhớ rằng quân Ách nên được lấy từ trên xuống (quan sát). Ví dụ, A ở vị trí thứ ba và Át ở vị trí thứ 8. Bạn nên xáo trộn để mọi thứ khác lộn ngược, nhưng phần trên cùng của phần A không bị lộn ngược sau khoảng 10 và vẫn còn ở cuối. Để so le (hoặc đánh dấu bằng kê ngón út).

Bây giờ khi đến lúc giao dịch, bạn sẽ biết con át ở đâu và con át ở đâu và tiếp tục giao dịch như bình thường cho đến khi bạn nhận được phần mình muốn. Hoặc, nếu bạn tính toán sai, việc biết quân át ở nhà nào (gọi là cửa bài) sẽ có lợi hơn là không đoán được bài của đối thủ. Đôi khi bạn không cần lấy bất kỳ lá bài nào, nhưng biết nhiều phần của mỗi ván bài – hiển thị các lá bài.

Sẽ dễ dàng hơn và an toàn hơn để giải quyết (và dễ vẽ hơn) theo cách này, và thật khó để biết, biết và nghĩ về nó như một “thỏa thuận tự nhiên”. Việc lăn ra một hoặc hai phím để giao dịch thường là do “thẻ dính”.

Chia bài được liêng theo kiểu bịp từ kỹ thuật chia

Để giành được những lá bài tốt nhất cho bạn, đây là một số cách để đối phó với gian lận:

Xáo y là xáo bài giả, chia đôi người chia bài, xáo bài nhưng đừng xáo trộn vị trí của các quân bài đã được sắp xếp trước để chọn ra những quân bài có lợi cho mình nhất.

Trong thủ thuật chia bài, có sự di chuyển của quân bài, nghĩa là người chơi ngẫu nhiên lấy một phần của quân bài và đặt nó, lắc nó và sau khi đặt lại quân bài, người chia bài sẽ trả nó về đúng vị trí bắt đầu. Cách phân chia này khá khó, có khoảng 10 kỹ thuật có thể được sử dụng, nhưng chỉ có khoảng 4 là hiệu quả và thiết thực nhất.

Nếu bạn là người chia, bạn là người may mắn vì bạn có thể sử dụng phương pháp chia bài ở trên, vì có nhiều yếu tố trong bàn chơi đòi hỏi người chơi quan tâm hơn ván bài của chủ ngân hàng. Vậy tại sao không tận dụng sơ hở nhỏ này? Tất nhiên, bạn phải rất giỏi trong việc này, và trong khi khó phát hiện ra các mánh khóe, điều đó không có nghĩa là bạn luôn may mắn.

Được đánh dấu, những lá bài thuộc loại cần xử lý thường được để ở dưới cùng của bộ bài sau khi bạn thu thập chúng sau này. Sau khi bộ bài được xáo trộn và chia bài, các lá bài sẽ được giấu trong tay bạn. Các quân bài cần chia lại được đặt ở dưới cùng sau khi bộ bài được trả lại, và áp dụng kỹ thuật chia bài ở cuối bộ bài.

Bây giờ bạn có thể chọn ngẫu nhiên một trong các phương pháp chia bài liêng được liêng trên và xem nó có hiệu quả không! Nếu vậy hãy quay lại comment để chúng tôi chia sẻ niềm vui cùng bạn nhé! Chúc may mắn!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status