Vén màn 6 sai lầm chơi liêng nếu không muốn thua cuộc thì hẹn chế mắc phải

Một trong những dạng bài tú lơ khơ vô cùng quen thuộc của người Việt Nam, thì Liêng được đánh giá là một trò chơi thú vị, có sức hấp dẫn cao và cách chơi vô cùng đơn giản, dễ hiểu. Để chinh phục chiến thắng trò chơi này không phải là quá khó, tuy nhiên đòi hỏi người chơi phải rút ra được những kinh nghiệm đáng nhớ qua mỗi quá trình trải nghiệm, và sau đây là những sai lầm không nên mắc phải nếu muốn giành chiến thắng.

Ven man 6 sai lam choi lieng neu khong muon thua cuoc thi hen che mac phai

Không có cho mình kinh nghiệm chơi

Trong một số ít những người mới bắt đầu chơi liêng mặc dù chưa nắm rõ những yếu tố cơ bản hay đơn giản là cách chơi, luật chơi liêng nhưng lại rất mạnh dạn đặt số tiền cược lớn. Để chơi bài Liêng không bắt buộc bạn phải nắm quá nhiều kỹ thuật, mẹo chơi liêng cao siêu nhưng những điều cơ bản và quan trọng nhất yêu cầu bạn phải nắm rõ.

Không giữ vững tâm lý là có thể thua

Để thắng cuộc bài liêng thì những kỹ năng, cách chơi hiệu quả là rất quan trọng, nhưng trong đó vẫn phụ thuộc một phần ít vào yếu tố hên xui may rủi. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn, vì vậy trước khi bắt đầu hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, khôn ngoan.

Coi thường đối phương khi chơi liêng

Trường hợp đặc biệt gặp phải khi chúng ta nhìn thấy ví tiền của đối thủ không có quá nhiều vốn. Có thể là một cái bẫy dùng để đánh lạc hướng hay chính là chiến thuật chơi của đối phương nhưng có thể làm bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ đối thủ. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng, suy xét kỹ càng những chiến lược, nước đi của đối thủ để không bị hối hận.

Vận dụng nhanh những chiến thuật chơi

Có thể bạn đã được học những chiến lược chơi liêng hiệu quả bằng những bài viết trên mạng hoặc trong chính những trải nghiệm của mình nhưng có thể bạn chưa nắm kỹ những cách thức sử dụng hoặc sử dụng sai cách dẫn đến sử dụng quá nhanh những chiến thuật nhưng lại không đem đến kết quả tốt. Hãy nắm vững thật kỹ quy tắc và áp dụng chúng một cách khôn ngoan thì khả năng giành chiến thắng của bạn mới được nâng cao.

Không biết thời điểm nên dừng chơi lại

Như đã nói ở trên thì bài liêng phụ thuộc một phần vào yếu tố may rủi. Sẽ có những lúc người chơi gặp may mắn giành chiến thắng liên tục, nhưng ngược lại cũng có sẽ lúc rơi phải vào trường hợp bị thua quá nhiều. Những người chơi liêng, đặc biệt là những người mới bắt đầu thường có xu hướng tiếp tục đặt cược, thậm chí là cược với số tiền lớn với mong muốn gỡ gạc lại tất cả.

Những lúc như thế này, điều bạn cần làm là có thể dừng lại, hoặc có thể chuyển sang trò chơi khác, tạm dừng một lúc đến khi nào cảm thấy mình tự tin, chắc chắn và có cơ hội gặp may thì hẳn tiếp tục đặt cược và chơi.

Tự tin quá mức khi chơi là không tốt

Nếu nói những sai lầm khi mắc phải có thể làm bạn thua cuộc trong bài liêng, nhưng có lẽ quá tự tin vào bản thân sẽ nhanh chóng làm cho ví bạn không còn một đồng nào. Người chơi liêng lâu năm thường tôn trọng sự an toàn, vì việc suy nghĩ thật cẩn thận, tính toán kỹ từng đường đi nước bước thì khả năng giải quyết được những vấn đề nguy hiểm là rất cao.

Viết một bình luận